Hôm nay:
Tất cả:

Gặp mặt quân nhân xuất ngũ và tân binh lên đường nhập ngũ

Ngày 19/02/2019 00:00:00

Sáng ngày 18/2/2019, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Công Bình đã tổ chức Lễ gặp mặt quân nhân xuất ngũ và tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019. Phát huy truyền thống “thóc không thiếu một cân, quân không thiếu một người”, trong những năm qua, công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ của xã Công Bình luôn được quan tâm thực hiện tốt. Năm 2019, xã Công Bình có 9 thanh niên lên đường nhập ngũ. Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các ngành đoàn thể xã đã tặng hoa, quà và động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đinh Xuân Dùng - Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã động viên các chiến sĩ giữ gìn sức khỏe, tích cực hoàn thành tốt nhiệm vụ, phát huy tinh thần xứng danh anh bộ đội Cụ Hồ, không quản ngại khó khăn, thử thách để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó. Cùng với tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ, trong đợt này xã Công Bình đã đón 9 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND đồng chí đã ghi nhận, biểu dương sự cố gắng nỗ lực rèn luyện, trưởng thành trong môi trường quân đội. Đồng thời mong muốn các anh trở về địa phương tiếp tục phát huy bản lĩnh Bộ đội Cụ Hồ, ra sức phấn đấu rèn luyện, vừa xây dựng kinh tế gia đình vững chắc, vun đắp hạnh phúc của bản thân, vừa trở thành những công dân có vai trò nòng cốt trong các hoạt động xây dựng địa phương, nhất là hoạt động an ninh quốc phòng và làm tròn trách nhiệm của quân dân dự bị.

Đón nhận các tình cảm của các đồng chí lãnh đạo, tân binh Nguyễn Văn Dũng thay mặt các thanh niên lên đường nhập ngũ hứa: Sẽ cố gắng hết sức mình để phấn đấu học tập, rèn luyện, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc các chương trình huấn luyện và nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Hồng - Công chức Văn hóa

Gặp mặt quân nhân xuất ngũ và tân binh lên đường nhập ngũ

Đăng lúc: 19/02/2019 00:00:00 (GMT+7)

Nguyễn Hồng - Công chức Văn hóa