Hôm nay:
Tất cả:

Chương trình giao lưu văn nghệ Của Hội người cao tuổi xã Công Bình

Ngày 26/02/2019 00:00:00

Tối ngày 24/02/2019 tại nhà văn hóa thôn Yên Lai, xã Công Bình. Hội người cao tuổi xã đã phối hợp với Chi hội người cao tuổi thôn Yên Lai tổ chức đêm giao lưu văn nghệ với chủ đề Mừng đảng, Mừng xuân, mừng quê hương đẩy nhanh chương trình xây dựng Nông thôn mới.

Đêm giao lưuvăn nghệcó 23tiết mục hát, múa, hoạt cảnh, tự biên tự diễn… do các hạt nhân văn nghệ đến từ Đội văn nghệ Hội NCT xã Thăng Thọ, Đội văn nghệ NCT xã Thăng Bình, Đội văn nghệ NCT xã Vạn Thắng, Đội văn nghệ NCT xã Công Liêm và đội văn nghệ Chi hội NCT thôn Yên Lai, xã Công Bìnhbiểu diễn. Các tiết mục được dàn dựng công phu,với nhiều hình thứcphong phú khác nhau,nội dung chínhca ngợi Đảng, Bác Hồ, mừng mùa xuân, mừng quê hương đổi mới.

(Chi hội Người cao tuổi Thôn Yên Lai

Đây là một trong những hoạt động của Hội người cao tuổi xã Công Bình nói chung và Chi hội người cao tuổi thôn Yên Lai nói riêng. Đồng thời là dịp để các Câu lạc bộ người cao tuổi trên địa bàn huyện có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, góp phần đáp ứng nhu cầu tham gia các hoạt động xã hội, từng bước nâng cao chất lượng phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao trong các câu lạc bộ, giúp người cao tuổi trên địa bàn luôn được sống vui, sống khỏe, sống có ích.

(Nguyễn Hồng – Công chức văn hóa)

Chương trình giao lưu văn nghệ Của Hội người cao tuổi xã Công Bình

Đăng lúc: 26/02/2019 00:00:00 (GMT+7)

(Chi hội Người cao tuổi Thôn Yên Lai